NỘI DUNG

Ngày: 31/03/2018 9:23:10 CH

Tăng cường liên kết truyền thông “Năm Du lịch Quốc gia 2018 - Hạ Long - Quảng Ninh”

Ngày 29-3, tại T.P Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Báo Quảng Ninh đã tổ chức Hội thảo tăng cường liên kết truyền thông “Năm Du lịch Quốc gia 2018 - Hạ Long - Quảng Ninh” và phát động cuộc thi ảnh “Ấn tượng Hạ Long - Quảng Ninh”. Dự hội thảo có đại diện lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên của trên 50 cơ quan báo chí trong nước và Tập đoàn Truyền thông Quảng Tây nhật báo (Trung Quốc).

Năm 2018, Quảng Ninh được lựa chọn là địa phương đăng cai để phát động và tổ chức các sự kiện chính của Năm Du lịch quốc gia. “Năm Du lịch Quốc gia 2018 – Hạ Long – Quảng Ninh” với chủ đề “Hạ Long - Di sản, Kỳ quan - Điểm đến thân thiện”, Quảng Ninh đặt ra nhiều mục tiêu nhằm giới thiệu, quảng bá các giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể, tài nguyên và sản phẩm du lịch đặc sắc, tạo ra sự phát triển đột phá về du lịch. Đồng thời tạo ra những sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn, đặc trưng, phù hợp với nhu cầu của thị trường khách du lịch; thúc đẩy mạnh mẽ sự liên kết phát triển du lịch giữa các địa phương trong cả nước và các quốc gia trên thế giới, qua đó thúc đẩy hội nhập quốc tế, nâng cao vị thế, hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng.

Hội thảo được tổ chức nhằm kết nối, nâng cao chất lượng và đa dạng hóa hình thức tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu các giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể, tài nguyên du lịch của Quảng Ninh rộng rãi trên hệ thống các cơ quan báo chí; tạo tiền đề xây dựng sự liên kết phát triển du lịch giữa các địa phương trong cả nước và các nước có ký kết hợp tác truyền thông.

Tại hội thảo, các đại biểu đã trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền, quảng bá về du lịch tại địa phương; thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến về kế hoạch truyền thông cho “Năm Du lịch quốc gia 2018 Hạ Long – Quảng Ninh”; phương pháp và phương thức liên kết truyền thông giữa các cơ quan báo chí nhằm thực hiện tốt các mục tiêu đề ra và nâng cao hiệu quả tuyên truyền.

Nhân dịp này, Báo Quảng Ninh đã tổ chức phát động cuộc thi ảnh “Ấn tượng Hạ Long – Quảng Ninh” để hưởng ứng “Năm Du lịch Quốc gia 2018 – Hạ Long – Quảng Ninh”.

Huy Toản

Sưu tầm: Thanh Tâm

Nguồn tin: http://baothainguyen.org.vn

Các tin khác
VIDEO
Hồ Núi Cốc
Huyền thoại Hồ Núi Cốc
Thái nguyên
liên kết website
 
Trang chủ  |  Tin tức sự kiện  |  Liên hệ  |  Hỗ trợ trực tuyến  |  Sơ đồ website |

Thiết kế 2011 - Bản quyền thuộc về Ban Quản lý khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin" khi phát hành lại thông tin từ Website này.
Mọi thông tin xin liên hệ Trang thông tin điện tử Ban Quản lý khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc
Điện thoại: 02803.825868  Email...:Website: honuicoctourism.gov.vn