NỘI DUNG

Ngày: 19/12/2016 3:16:45 CH

Hội nghị nghiệm thu công trình: Xây kè mở rộng đường cong tại Km 14+00 ĐT 270 (đảm bảo an toàn giao thông)

Sáng ngày 14/12/2016, Ban Quản lý Khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc tiến hành nghiệm thu công trình: Xây kè mở rộng đường cong tại Km 14+00 ĐT 270 (Đảm bảo an toàn giao thông).

Tham dự hội nghị có đại diện các đơn vị: Ban Quản lý Khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc (Đơn vị chủ đầu tư); Sở Giao thông Vận tải; Sở Tài chính; Công ty TNHH một thành viên Thành Hà (Đơn vị tư vấn khảo sát, thiết kế xây dựng); Công ty TNHH một thành viên Tân Khánh (Đơn vị thi công xây lắp); Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư hạ tầng kỹ thuật Thái Nguyên (Đơn vị tư vấn giám sát thi công xây lắp).
Hội nghị nghiệm thu công trình được tổ chức tại Hội trường

Ban Quản lý Khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc

Để đảm bảo an toàn cho người dân địa phương và du khách mỗi khi đến tham quan du lịch Hồ Núi Cốc, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển, giao thương hàng hóa của huyện Đại Từ nói riêng và tỉnh Thái Nguyên nói chung, việc đầu tư xây kè tại km 14+00 ĐT 270, mở rộng đường cong, trồng hộ lan tôn sóng là rất cần thiết và cấp bách.

Công trình xây kè mở rộng đường cong tại Km 14+00 ĐT 270 (Đảm bảo an toàn giao thông) có tổng chiều dài toàn tuyến là 229,46 m. Sau 02 tháng thi công, đến nay, công trình được hoàn thành để đưa vào sử dụng, khối lượng và chất lượng công việc được thực hiện đúng theo hồ sơ thiết kế đã được phê duyệt, đáp ứng yêu cầu thiết kế và tiêu chuẩn kỹ thuật.

Công trình sau khi hoàn thành

Có thể nói, công trình xây kè mở rộng đường cong tại Km 14+00 ĐT 270 được đầu tư mở rộng, đưa vào sử dụng có ý nghĩa vô cùng quan trọng, không những đảm bảo việc đi lại của khách du lịch và người dân địa phương, giảm thiểu tai nạn giao thông. Bên cạnh đó còn góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển khu du lịch quốc gia Hồ Núi Cốc, phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của huyện Đại Từ cũng như tỉnh Thái Nguyên giai đoạn từ nay đến năm 2025 và những năm tiếp theo.

Tác giả: Ánh Dương


Nguồn tin: http://honuicoctourism.gov.vn/

Các tin khác
VIDEO
Hồ Núi Cốc
Huyền thoại Hồ Núi Cốc
Thái nguyên
liên kết website
 
Trang chủ  |  Tin tức sự kiện  |  Liên hệ  |  Hỗ trợ trực tuyến  |  Sơ đồ website |

Thiết kế 2011 - Bản quyền thuộc về Ban Quản lý khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin" khi phát hành lại thông tin từ Website này.
Mọi thông tin xin liên hệ Trang thông tin điện tử Ban Quản lý khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc
Điện thoại: 02803.825868  Email...:Website: honuicoctourism.gov.vn