NỘI DUNG

Ngày: 07/08/2015 12:18:27 CH

Những hồ nước đẹp trên thế giới thu hút du khách trong mùa hè

VOV.VN - Những hồ đẹp trên thế giới trên thế giới thích hợp cho du khách tham quan vào kỳ nghỉ và tránh cái nóng trong mùa hè.

Lake Placid - Hoa Kỳ, là hồ nước đẹp như công viên nước ở bang New York, Mỹ.Các đường quanh Hồ Baikal ở Nga rất lãng mạn cho du khách đi bộ và ngắm cảnh. Bạn cũng có thể tham gia các hoạt động dưới nước.
Hồ Balaton ở Hungary là hồ lớn nhất ở Trung Âu. Nằm gần Budapest, hồ là một thiên đường cho tất cả cư dân thành phố và khách du lịch.
Hồ Constance là một hồ nước đẹp nằm trên biên giới giữa Đức, Áo và Thụy Sĩ. Là thiên đường tưởng với những ai yêu thích lý du thuyền và đi bộ.Hồ Bled – Slovenia, Hồ Bled có nhiệt độ 25 ° C trong suốt mùa hè.
Hồ Annecy – Pháp, hồ Annecy là một điểm đến để quên đi cái nóng. Một thiên đường của sự yên bình ở Haute-Savoie để tắm nắng, đi bộ hoặc các hoạt động trên mặt nước.
Hồ Garda – Italy, hồ Garda là hồ lớn nhất ở Italy với khung cảnh tuyệt đẹp, có công viên vui chơi giải trí.
Hồ Taupo - New Zealand, cảnh phim Chúa tể của những chiếc nhẫn được quay trên hồ Taupo. Một phong cảnh được bài trí như trong mơ và là một điểm đến hoàn hảo để tận hưởng những lợi ích của nước.
Hồ Geneva - Thụy Sĩ, Pháp, Hồ Geneva, được xây dựng giữa Pháp và Thụy Sĩ, là hoàn hảo để thư giãn thưởng thức các hoạt động dưới nước.

Lê Vũ/VOV.VN - Theo Tuxboard

Sưu tầm: Hương Giang

Nguồn tin: http://vov.vn

Các tin khác
VIDEO
Hồ Núi Cốc
Huyền thoại Hồ Núi Cốc
Thái nguyên
liên kết website
 
Trang chủ  |  Tin tức sự kiện  |  Liên hệ  |  Hỗ trợ trực tuyến  |  Sơ đồ website |

Thiết kế 2011 - Bản quyền thuộc về Ban Quản lý khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin" khi phát hành lại thông tin từ Website này.
Mọi thông tin xin liên hệ Trang thông tin điện tử Ban Quản lý khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc
Điện thoại: 02803.825868  Email...:Website: honuicoctourism.gov.vn