NỘI DUNG

Ngày: 21/10/2013 4:14:10 CH

Giải cầu lông chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Hoà chung không khí thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm 83 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2013). Được sự chỉ đạo, nhất trí của Chi bộ và Lãnh đạo cơ quan.

Ngày 18/10/2013, tại Nhà thi đấu Khách sạn Mỏ Việt Bắc, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Ban Quản lý Khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc tỉnh Thái Nguyên phối hợp tổ chức giải cầu lông chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Giải cầu lông năm nay cũng là một trong các hoạt động nhằm làm tốt công tác chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ viên chức, người lao động trong cơ quan. Đồng thời đây cũng là một trong những hoạt động tổ chức thực hiện 6 phong trào thi đua do Công đoàn Viên chức tỉnh Thái Nguyên phát động trong năm 2013.

Các nội dung thi đấu bao gồm: đôi nam, đôi nam nữ được chia theo các phòng chuyên môn, thi đấu vòng tròn tính điểm.

Trong suốt quá trình thi đấu, các vận động viên luôn nêu cao tinh thần hăng hái, quyết tâm, thi đấu nhiệt tình. Các cặp đôi đã cống hiến cho khán giả, người hâm mộ những trận cầu hấp dẫn, sôi động và đẹp mắt.

Kết quả đã được xác định cụ thể như sau:

- Ở nội dung đôi nam: giải nhất thuộc về cặp vận động viên phòng Kế hoạch và Nghiệp vụ du lịch; giải nhì – cặp vận động viên phòng Quản lý Quy hoạch và Đầu tư; giải ba - cặp vận động viên phòng Hành chính tổng hợp.

- Nội dung đôi nam nữ: giải Nhất thuộc về cặp vận động viên phòng Kế hoạch và Nghiệp vụ du lịch; giải nhì cặp vận động viên phòng Hành chính tổng hợp; giải ba - cặp vận động viên phòng Quản lý Quy hoạch và Đầu tư.

Có thể nói đây là một hoạt động thiết thực trong kế hoạch công tác của tổ chức Công đoàn và Đoàn Thanh niên Ban Quan lý Khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc. Đã tạo ra một sân chơi lành mạnh cho tập thể cán bộ viên chức và người lao động nhằm cường sự đoàn kết gắn bó giữa các đoàn viên công đoàn cơ quan.

Tác giả: Đào Đình Tường


Nguồn tin: http://honuicoctourism.gov.vn

Các tin khác
VIDEO
Hồ Núi Cốc
Huyền thoại Hồ Núi Cốc
Thái nguyên
liên kết website
 
Trang chủ  |  Tin tức sự kiện  |  Liên hệ  |  Hỗ trợ trực tuyến  |  Sơ đồ website |

Thiết kế 2011 - Bản quyền thuộc về Ban Quản lý khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin" khi phát hành lại thông tin từ Website này.
Mọi thông tin xin liên hệ Trang thông tin điện tử Ban Quản lý khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc
Điện thoại: 02803.825868  Email...:Website: honuicoctourism.gov.vn