NỘI DUNG

Ngày: 30/08/2013 4:29:17 CH

TIN HOẠT ĐỘNG CÔNG TÁC ĐẢNG

Thực hiện sự chỉ đạo của Chi bộ Ban Quản lý Khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc tỉnh Thái Nguyên về việc bồi dưỡng quần chúng ưu tú để Chi bộ xem xét làm thủ tục đề nghị cấp trên kết nạp Đảng. Sau một thời gian rèn luyện, phấn đấu và tu dưỡng. Chi bộ đã làm thủ tục và đề nghị Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh xem xét kết nạp Đảng đối với đồng chí Nguyễn Minh Tuấn.
 

Đ/c Phạm Đức Toàn – Bí thư Chi bộ trao Quyết định cho đảng viên mớiThực hiện Quyết định số: 817-QĐ/ĐUK ngày 13/8/2013 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên về việc kết nạp quần chúng ưu tú Nguyễn Minh Tuấn vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngày 28 tháng 8 năm 2013, Chi bộ Ban Quản lý Khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Minh Tuấn. Dự lễ kết nạp có toàn thể đảng viên trong chi bộ và các đồng chí quần chúng ưu tú là đối tượng của Đảng.

          Đồng chí Phạm Đức Toàn – Bí thư Chi bộ thông qua và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Minh Tuấn. Đại diện cấp ủy phát biểu nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, đồng thời phân công một đồng chí đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ để đồng chí Nguyễn Minh Tuấn hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên Cộng sản và trở thành đảng viên chính thức của Đảng.

          Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang trọng, đúng với Điều lệ của Đảng cộng sản Việt Nam quy định.

Tác giả: Nguyễn Văn Chiến

Nguồn tin: http://honuicoctourism.gov.vn

Các tin khác
VIDEO
Hồ Núi Cốc
Huyền thoại Hồ Núi Cốc
Thái nguyên
liên kết website
 
Trang chủ  |  Tin tức sự kiện  |  Liên hệ  |  Hỗ trợ trực tuyến  |  Sơ đồ website |

Thiết kế 2011 - Bản quyền thuộc về Ban Quản lý khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin" khi phát hành lại thông tin từ Website này.
Mọi thông tin xin liên hệ Trang thông tin điện tử Ban Quản lý khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc
Điện thoại: 02803.825868  Email...:Website: honuicoctourism.gov.vn