NỘI DUNG

Ngày: 14/10/2013 4:34:55 CH

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NĂM 2013

Thực hiện chương trình công tác năm 2013 của Ban chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh Thái Nguyên. Ngày 11/10, tại Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn công tác công đoàn năm 2013 cho các cán bộ công đoàn của gần 80 công đoàn cơ sở trực thuộc và công đoàn cơ sở thành viên.

Tại hội nghị, Đồng chí Vũ Huy Hoàng – Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh đã thông tin tới toàn thể các đại biểu, Nghị quyết đại hội Công đoàn tỉnh Thái Nguyên lần thứ XV và Nghị quyết đại hội XI Công đoàn Việt Nam.

 

Cũng trong khuôn khổ hội nghị. Các cán bộ công đoàn cũng đã được tập huấn, truyền đạt, nghiên cứu các chuyên đề: tình hình trật tự an toàn giao thông, các văn bản mới quy định về đảm bảo ATGT (do Thượng tá Trần Minh Đức – Phó trưởng phòng CSGT Công an tỉnh trình bày); nội dung, phương pháp hoạt động của Cán bộ công đoàn cơ sở (do Đồng chí Nguyễn Văn Chuân – Phó ban tổ chức Liên đoàn lao động tỉnh trình bầy); hướng dẫn tổ chức hội nghị CBCC (do Đồng chí Nguyễn Duy Tuấn – Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh trao đổi)
 

Tham dự hội nghị, các cán bộ làm công tác công đoàn của Ban Quản lý Khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc đã được học hỏi, chia sẻ các kinh nghiệm về nội dung, phương pháp hoạt động của tổ chức công đoàn trong bối cảnh hiện nay, trao đổi các hình thức hoạt động nhằm củng cố, kiện toàn và phát huy vai trò, vị thế của tổ chức công đoàn cơ sở nói riêng và tổ chức công đoàn nói chung.

 Qua hội nghị lần này. Các cán bộ làm công tác công đoàn của Ban quản lý Khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc đã được quán triệt sâu sắc: nghị quyết của các công đoàn cấp trên; nâng cao trình độ kiến thức pháp luật nhằm góp phần đảm bảo an toàn giao thông; các nghiệp vụ công đoàn… Từ đó làm tốt công tác vận động tuyên truyền cho mỗi cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan, nhận thức rõ trách nhiệm của từng cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Tác giả: Thanh Tâm

Nguồn tin: http://honuicoctourism.gov.vn

Các tin khác
VIDEO
Hồ Núi Cốc
Huyền thoại Hồ Núi Cốc
Thái nguyên
liên kết website
 
Trang chủ  |  Tin tức sự kiện  |  Liên hệ  |  Hỗ trợ trực tuyến  |  Sơ đồ website |

Thiết kế 2011 - Bản quyền thuộc về Ban Quản lý khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin" khi phát hành lại thông tin từ Website này.
Mọi thông tin xin liên hệ Trang thông tin điện tử Ban Quản lý khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc
Điện thoại: 02803.825868  Email...:Website: honuicoctourism.gov.vn