NỘI DUNG

Ngày: 21/10/2013 4:17:35 CH

Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ chuyên ngành kế hoạch đầu tư

Thực hiện Kế hoạch số 34/KH-UBND ngày 16/12/2011 của UBND tỉnh Thái Nguyên về Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2011 – 2015. Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Lớp “Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ chuyên ngành kế hoạch đầu tư” cho đội ngũ chuyên viên, cán bộ viên chức (hưởng lương ngân sách nhà nước) thuộc tỉnh Thái Nguyên, thời gian từ ngày 14/10/2013 -18/10/2013.

Đ/c Lê Văn Ninh PGĐ Sở Kế hoạch & Đầu tư khai mạc lớp học

Để nâng cao kiến thức và kỹ năng cho các cán bộ trong cơ quan. Ban Quản lý Khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc đã cử cán bộ tham gia học tập tại lớp bồi dưỡng. Trong chương trình của lớp học, các học viên đã được trang bị, bổ sung những kiến thức chuyên môn như: “Xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế xã hội và các vấn đề liên quan”, “ Hội nhập quốc tế” và “Nghiệp vụ quản lý, lập dự án đầu tư”

Qua lớp bồi dưỡng lần này, với những kiến thức được cập nhật đã giúp cho các cán bộ của Ban Quản lý Khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc, hiểu rõ hơn công tác xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế xã hội nói chung và kế hoạch phát triển tại cơ quan theo từng năm. Quá trình hội nhập kinh tế quốc tế của Thái Nguyên, những cơ hội và thách thức được đặt ra.

Ngoài ra các cán bộ Ban còn được bổ sung thêm những kỹ năng, nghiệp vụ thực hiện các quy trình, thủ tục liên quan đến lĩnh vực đầu tư; quản lý đầu tư, xúc tiến đầu tư đối với các dự án công và dự án ngoài ngân sách khi triển khai trong vùng Hồ Núi Cốc. Từ đó giúp cho cán bộ Ban Quản lý Khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc nâng cao hơn nữa chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong quá trình thực thi công việc./.

 

Tác giả: Ngọc Linh

Nguồn tin: http://honuicoctourism.gov.vn

Các tin khác
VIDEO
Hồ Núi Cốc
Huyền thoại Hồ Núi Cốc
Thái nguyên
liên kết website
 
Trang chủ  |  Tin tức sự kiện  |  Liên hệ  |  Hỗ trợ trực tuyến  |  Sơ đồ website |

Thiết kế 2011 - Bản quyền thuộc về Ban Quản lý khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin" khi phát hành lại thông tin từ Website này.
Mọi thông tin xin liên hệ Trang thông tin điện tử Ban Quản lý khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc
Điện thoại: 02803.825868  Email...:Website: honuicoctourism.gov.vn