NỘI DUNG

Ngày: 04/06/2017 7:57:38 SA

Vui Tết Thiếu nhi 1/6

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Đã là Tết thì các trẻ em được quyền “vui chơi, thể hiện mình và đón nhận những sự quan tâm, chăm sóc và cả những món quà đầy ý nghĩa do người lớn và xã hội ban tặng”. Với ý nghĩa đó, để chúc mừng ngày Tết thiếu nhi 1/6, Công đoàn cơ sở Ban Quản lý khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc tổ chức chương trình vui chơi, trải nghiệm cho các cháu thiếu nhi là con của công chức, viên chức, người lao động của đơn vị nhằm giúp các cháu được vui chơi đón Tết thiếu nhi trong không khí vui vẻ, thân thiện, ý nghĩa và bổ ích.

Các cô chú là cán bộ Công đoàn Ban Quản lý Khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu

Để ngày hội của các bé được diễn ra vui vẻ và ý nghĩa, Công đoàn đơn vị đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: Cho các bé vui chơi, trải nghiệm tại Khu du lịch sinh thái Hồ Núi Cốc, các cháu được thỏa thích vui chơi các trò chơi dành riêng cho trẻ em, đặc biệt các cháu rất thích thú vui đùa cùng các loài vật tại công viên thú, thả mình trong bể bơi công viên nước mát mẻ và tổ chức giao lưu liên hoan gặp mặt. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ và ấm cúng với sự hồn nhiên, vui tươi của các cháu thiếu niên, nhi đồng. Hoạt động này đã, đang và sẽ góp phần động viên, khuyến khích tinh thần các cháu sau một năm học tập, mở đầu một mùa hè vui tươi, bổ ích. Các cán bộ đoàn đã tổ chức cho các cháu tham dự chương trình vui chơi, trải nghiệm an toàn, chu đáo, để lại cho các em nhỏ sự thích thú và những tiếng cười sảng khoái. Các cháu vui chơi, giải trí với các trò chơi trong Khu du lịch
Tết thiếu nhi năm nay đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi tới toàn bộ các cháu thiếu nhi cùng các phụ huynh là cán bộ viên chức trong đơn vị, qua đó thể hiện sự quan tâm của công đoàn và chính quyền đến đời sống con em cán bộ viên chức và người lao động toàn cơ quan. Có thể nói, đây là hoạt động đầy ý nghĩa của Công đoàn Ban Quản lý Khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc, nhằm hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em Việt Nam năm 2017./.

Tác giả: Đoàn Chiên

Nguồn tin: http://honuicoctourism.gov.vn

Các tin khác
VIDEO
Hồ Núi Cốc
Huyền thoại Hồ Núi Cốc
Thái nguyên
liên kết website
 
Trang chủ  |  Tin tức sự kiện  |  Liên hệ  |  Hỗ trợ trực tuyến  |  Sơ đồ website |

Thiết kế 2011 - Bản quyền thuộc về Ban Quản lý khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin" khi phát hành lại thông tin từ Website này.
Mọi thông tin xin liên hệ Trang thông tin điện tử Ban Quản lý khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc
Điện thoại: 02803.825868  Email...:Website: honuicoctourism.gov.vn