NỘI DUNG

Ngày: 20/02/2017 8:40:00 SA

Ban Quản lý khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc: Tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2017

Thực hiện Công văn số 472/VCT ngày 15/12/2016 của Công đoàn Viên chức tỉnh về việc tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức. Sáng 19/01, Ban Quản lý khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2017.

Đến dự có đồng chí: Hoàng Kim Yến, Phó chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh cùng toàn thể cán bộ đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.

 

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức là hoạt động chính trị dân chủ, rộng rãi của toàn thể cán bộ, công chức và người lao động, nhằm đánh giá kết quả công tác chính trị, chuyên môn và đánh giá kết quả thực hiện các phong trào thi đua, việc thực hiện nghị quyết hội nghị năm trước đã đề ra. Đồng thời đây cũng là dịp để mọi công chức, viên chức, người lao động bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và lắng nghe những lời giải đáp chính đáng về quyền lợi và nghĩa vụ liên quan của mình trong công việc, chế độ chính sách  của người lao động.

Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của Ban Quản lý khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc đã chỉ rõ: Năm 2016, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo, quan tâm của UBND tỉnh, Đảng ủy cấp trên cùng với sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ đảng viên, CCVC-NLĐ, Cấp ủy Chi bộ đã lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, thực hiện vượt mức các công việc được giao sơ với năm 2015.


Đ/c Phạm Đức Toàn – Bí thư Chi bộ, Trưởng BQL Khu du lịch vùng HNC

tiếp thu, giải đáp các đề xuất kiến nghị

Trong năm qua, đối với công tác thi đua xây dựng tập thể đoàn kết, tổ chức Đảng, đoàn thể trong sạch vững mạnh. Ngoài việc tập trung tuyên truyền vận động  BCH đang từng bước  đoàn viên f cơ quan aonf viên đang sinh hoạthọc tập làm theo tấm gương đạo đức HCM, chủ trương chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước…Đơn vị đã tập trung nâng cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, nâng cao chất lượng sinh hoạt, xây dựng và củng cố chi bộ trong sạch vững mạnh, chú trọng công tác xây dựng Đảng. Chủ động nắm bắt những diễn biến tư tưởng trong cán bộ, đảng viên để đưa vào nội dung sinh hoạt Chi bộ, động viên tư tưởng, tháo gỡ vướng mắc. Đảng viên trong chi bộ đều chấp hành các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Công đoàn, Đoàn thanh niên đều hoạt động có hiệu quả. Năm 2016, tổ chức Đảng, Đoàn Thanh niên đạt vững mạnh; tổ chức Công đoàn đạt “Vững mạnh xuất sắc”, vinh dự được Công đoàn Viên chức tỉnh tặng giấy khen cho 01 cá nhân.


Đ/c Hoàng Kim Yến – Phó chủ tịch CĐ Viên chức tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Kim Yến – Phó chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh đã đồng tình các kết quả được đánh giá trong các báo cáo; ghi nhận và biểu dương những kết quả mà tập thể cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể Ban quản lý Khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc nỗ lực đạt được. Nhằm phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2016, cùng với phương hướng nhiệm vụ đề ra trong năm 2017, đồng chí Lãnh đạo Công đoàn viên chức tỉnh mong muốn tập thể cán bộ đảng viên, CCVC, người lao động Ban quản lý Khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc cần làm tốt một số nội dung cơ bản sau:

1. Tiếp tục làm tốt công tác giáo dục tuyên truyền các chủ chương, đường lối của Đảng, để nâng cao bản lĩnh và nhận thức chính trị của cán bộ đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong toàn đơn vị;

2. Đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, thường xuyên phát động và nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua lập thành tích chào Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ (2017 – 2022);

3. Làm tốt công tác quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thân cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động, đặc biệt các cán bộ có hoàn cảnh éo le, khó khăn  trong đơn vị;

4. Nâng cao vai trò Ban Thanh tra nhân dân trong các hoạt động giám sát tại cơ sở nhằm góp phần thực hiện tốt quy chế dân chủ ở đơn vị đạt hiệu quả.

Tác giả: Thanh Tâm-Đoàn Chiên

Nguồn tin: http://honuicoctourism.gov.vn/

Các tin khác
VIDEO
Hồ Núi Cốc
Huyền thoại Hồ Núi Cốc
Thái nguyên
liên kết website
 
Trang chủ  |  Tin tức sự kiện  |  Liên hệ  |  Hỗ trợ trực tuyến  |  Sơ đồ website |

Thiết kế 2011 - Bản quyền thuộc về Ban Quản lý khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin" khi phát hành lại thông tin từ Website này.
Mọi thông tin xin liên hệ Trang thông tin điện tử Ban Quản lý khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc
Điện thoại: 02803.825868  Email...:Website: honuicoctourism.gov.vn