NỘI DUNG

Ngày: 29/01/2018 2:33:14 CH

Báo cáo xem xét triển khai Dự án sân golf Hồ Núi Cốc

Sáng 23/1, Đồng chí Đoàn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi làm việc với các sở ngành của tỉnh và Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Trường An về việc thực hiện Dự án sân golf Hồ Núi Cốc.

Đồng chí Đoàn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi làm việc

Theo báo cáo của Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Trường An, Dự án sân golf Hồ Núi Cốc dự kiến được thực hiện với tổng mức đầu tư trên 1.200 tỷ đồng. Công ty đã tiến hành nghiên cứu, khảo sát, lập quy hoạch xây dựng với diện tích 162,76 ha tại xã Phúc Trìu, TP Thái Nguyên. Dự án xây dựng gồm: Sân golf 36 lỗ đạt chuẩn quốc tế và hệ thống các công trình phụ trợ.…Tại buổi làm việc, lãnh đạo các sở, ngành liên quan của tỉnh cho biết quy hoạch Dự án sân golf Hồ Núi Cốc không có vướng mắc về các quy định, quy hoạch; vùng quy hoạch dự án không vướng vào các công trình an ninh, quốc phòng, các công trình văn hóa, hành lang an toàn vùng hồ; phù hợp với quy hoạch phát triển Khu du lịch Quốc gia Hồ Núi Cốc…Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh các sở, ban, ngành của tỉnh phối hợp với chủ đầu tư đang hoàn thiện các thủ tục pháp lý triển khai dự án.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Đoàn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch Đầu tư chủ trì phối hợp với các sở, ban, ngành của tỉnh và Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Trường An hoàn thiện các thủ tục pháp lý tham mưu cho UBND tỉnh đề xuất với các bộ, ngành Trung ương báo cáo Chính phủ xem xét. 

Tác giả: Mạnh Thắng

Sưu tầm: Hương Giang

Nguồn tin: http://thainguyen.gov.vn

Các tin khác
VIDEO
Hồ Núi Cốc
Huyền thoại Hồ Núi Cốc
Thái nguyên
liên kết website
 
Trang chủ  |  Tin tức sự kiện  |  Liên hệ  |  Hỗ trợ trực tuyến  |  Sơ đồ website |

Thiết kế 2011 - Bản quyền thuộc về Ban Quản lý khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin" khi phát hành lại thông tin từ Website này.
Mọi thông tin xin liên hệ Trang thông tin điện tử Ban Quản lý khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc
Điện thoại: 02803.825868  Email...:Website: honuicoctourism.gov.vn