NỘI DUNG

Ngày: 21/05/2018 10:32:07 SA

Khách du lịch nhộn nhịp đổ về Khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc dịp 30/4 - 01/5

Kỳ nghỉ lễ 30/4 - 01/5 năm nào cũng vậy, khách du lịch lại tấp nập đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc.

Từ sáng sớm, các tuyến đường dẫn vào Khu du lịch Hồ Núi Cốc nhộn nhịp, tấp lập. Với sự đa dạng của các loại hình du lịch, du khách có thể lựa chọn những điểm đến phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của mình như: Tham quan khu bờ Nam Hồ Núi Cốc; nghỉ dưỡng tại Đông Á resort phúc Xuân; điểm du lịch cộng đồng làng chè truyền thống Tân Cương; vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng tại khu bờ Bắc; Di tích lịch sử văn hóa Đền Gàn...

Tại khu vực đường đôi trung tâm Hồ Núi Cốc các đoàn khách nối đuôi nhau chờ xếp hàng mua vé vào tham quan. Đội ngũ cán bộ và nhân viên tại các đơn vị được tăng cường để hướng dẫn và phục vụ khách du lịch.

Để đảm bảo môi trường kinh doanh du lịch, an toàn cho du khách trong dịp nghỉ lễ, các sở, ban, ngành và địa phương có liên quan đã tăng cường công tác chỉ đạo, kiểm tra, hướng dẫn đối với các đơn vị, cơ sở kinh doanh du lịch, dịch vụ tại khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc trong công tác phòng chống cháy nổ, cứu hộ cứu nạn, vệ sinh môi trường, đảm bảo hàng hóa, vệ sinh an toàn thực phẩm, niêm yết công khai giá cả dịch vụ và bán theo giá niêm yết, kiểm soát chất lượng dịch vụ, rà soát lại tất cả các chương trình du lịch và phương tiện tàu thuyền vận chuyển khách tham quan …nhằm đảm bảo an toàn cho du khách khi đến tham quan, giảm thiểu tối đa các hành vi chèo kéo, chặt chém du khách trong dịp lễ.

Công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn Khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc được đặc biệt quan tâm. Ban Công an địa phương phối hợp với công an huyện, tỉnh tăng cường nắm chắc địa bàn, nhất là các địa bàn trọng điểm, khu vui chơi giải trí, thực hiện phân luồng giao thông, ngăn chặn các hành vi vi phạm trật tự an toàn xã hội, trộm cắp, móc túi, tăng cường công tác quản lý nhà nước về trật tự xã hội.

Trong dịp nghỉ lễ năm nay, các đơn vị, cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú phục vụ khách du lịch có công suất sử dụng phòng đạt từ 80% trở lên. Mặc dù nhu cầu đặt phòng nghỉ khá lớn nhưng giá phòng và giá các dịch vụ du lịch tương đối ổn định, không có tình trạng tăng giá bất thường, ép khách du lịch. Công tác an ninh trật tự, chất lượng dịch vụ được đảm bảo. Rác thải thường xuyên được thu gom và xử lý nhằm đảm bảo mỹ quan du lịch.

Do có sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ cán bộ và nhân viên phục vụ nên dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 năm nay Khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc đón tiếp được hàng vạn khách du lịch, tạo được những ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách.

Một số hình ảnh trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5:

Khách du lịch tập trung khá đông tại cổng vào Khu du lịch bờ Bắc Hồ Núi Cốc Khu vực nhạc nước hút khách tham quan

Tác giả: Thúy Hằng - Thanh Tâm - Hương Giang

Nguồn tin: http://honuicoctourism.gov.vn

Các tin khác
VIDEO
Hồ Núi Cốc
Huyền thoại Hồ Núi Cốc
Thái nguyên
liên kết website
 
Trang chủ  |  Tin tức sự kiện  |  Liên hệ  |  Hỗ trợ trực tuyến  |  Sơ đồ website |

Thiết kế 2011 - Bản quyền thuộc về Ban Quản lý khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin" khi phát hành lại thông tin từ Website này.
Mọi thông tin xin liên hệ Trang thông tin điện tử Ban Quản lý khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc
Điện thoại: 02803.825868  Email...:Website: honuicoctourism.gov.vn