NỘI DUNG

Ngày: 30/05/2018 8:26:31 SA

Tập đoàn Sun Group khảo sát và tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Thái Nguyên

Sáng 24/5, Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời (Tập đoàn Sun Group) do ông Trần Minh Sơn, Phó Chủ tịch Tập đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm, khảo sát đầu tư tại Khu du lịch Quốc gia Hồ Núi Cốc. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Phạm Thái Hanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và lãnh đạo các sở, ban, ngành.

Đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng Đoàn công tác của Tập đoàn Sun Group khảo sát tại khu vực Hồ Núi Cốc.

Trao đổi tại buổi làm việc, ông Trần Minh Sơn cho biết, Tập đoàn Sun Group được thành lập năm 2007 và đầu tư vào 4 lĩnh vực chính: Du lịch nghỉ dưỡng, bất động sản cao cấp, giải trí, đầu tư xây dựng. Thành công đầu tiên của tập đoàn là dự án Bà Nà Hills Resort tại Đà Nẵng, là một tổ hợp dự án với hệ thống cáp treo đạt nhiều kỷ lục trên thế giới, sau đó xây dựng công viên Fantasy nằm trong top 5 công viên lớn nhất Châu Á, Làng Pháp mang phong cách cổ kĩnh Châu Âu,...

 Đến với Thái Nguyên lần này ông  mong muốn tỉnh Thái Nguyên sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho công ty có cơ hội tìm hiểu, khảo sát thực địa tại Khu du lịch Quốc gia Hồ Núi Cốc.

Tại buổi làm việc, đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nêu rõ định hướng phát triển của tỉnh: Việc tạo môi trường đầu tư thuận lợi là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà tỉnh đã và đang nỗ lực thực hiện. Trong những năm gần đây tỉnh Thái nguyên đã có nhiều giải pháp tăng cường thu hút đầu tư vào một số ngành. Tỉnh Thái nguyên luôn chào đón các nhà đầu tư đến tìm hiểu, hợp tác, đồng thời tạo điệu kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư thông qua các cơ chế, chính sách ưu đãi góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian tới.

Trên cơ sở các nội dung trao đổi giữa hai bên, Ông Trần Minh Sơn, Phó Chủ tịch Tập đoàn Sun Group đánh giá cao tiềm năng, thế mạnh của Hồ Núi Cốc trong phát triển du lịch tham quan, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí. Trong thời gian tới, Tập đoàn sẽ tiếp tục tiến hành khảo sát, nghiên cứu đầu tư và cử đoàn công tác cùng các chuyên gia làm việc cụ thể với lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành chức năng của tỉnh để trao đổi, nắm bắt thêm thông tin và triển khai xây dựng các dự án đầu tư tại tỉnh Thái nguyên./.

Tác giả: Đoàn Chiên - Hương Giang

Nguồn tin: http://honuicoctourism.gov.vn

Các tin khác
VIDEO
Hồ Núi Cốc
Huyền thoại Hồ Núi Cốc
Thái nguyên
liên kết website
 
Trang chủ  |  Tin tức sự kiện  |  Liên hệ  |  Hỗ trợ trực tuyến  |  Sơ đồ website |

Thiết kế 2011 - Bản quyền thuộc về Ban Quản lý khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin" khi phát hành lại thông tin từ Website này.
Mọi thông tin xin liên hệ Trang thông tin điện tử Ban Quản lý khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc
Điện thoại: 02803.825868  Email...:Website: honuicoctourism.gov.vn